Showing all 6 results

Show sidebar

An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hộp Gỗ 10 Viên

1,700,000
⭐️ An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hộp Gỗ 10 Viên là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc, có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến bệnh tai biến ở con người. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cải thiện và bồi bổ sức khỏe cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe, lại được đóng gói quy cách sang trọng từ chất liệu gỗ với khóa hình con rùa đặc sắc nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng hàng ngày. Đồng thời, sản phẩm cũng rất phù hợp để làm món quà biếu sang trọng và ý nghĩa dành cho cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc – Tuần Hoàn Não – Hộp Gỗ 60 Viên

1,400,000
⭐️ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong phòng và chữa bệnh tai biến, hỗ trợ tuần hoàn máu lên não.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Amazon Herb Co., Ltd và được sản xuất theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10 Viên

2,400,000
⭐ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10V là loại an cung ngưu hoàn chuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tai biến, đột quỵ hoặc các bệnh cao huyết áp. Sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng được bào chế từ 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức bài thuốc cổ truyền của thần Y Hur Jun nổi tiếng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm duyệt nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.
⭐ Theo các nhà nghiên cứu của Hàn Quốc, họ đã theo dõi thử nghiệm đối với 5.000 người sử dụng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10V theo liệu trình 1 năm (tương đương với khoảng 6 hộp/năm) thì hệ tim mạch và huyết áp ổn định hơn hẳn so với những người không sử dụng. Do vậy, chắc chắn đây là sản phẩm hỗ trợ chống đột quỵ của Hàn Quốc rất tuyệt vời, dành cho người lớn tuổi để phòng và chống bệnh đột quỵ một cách hiệu quả nhất.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt, giúp đem giá trị sức khỏe vô giá cho người sử dụng.

An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

1,500,000
⭐️ Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm được điều chế dưới dạng nước lỏng, rất thuận tiện để sử dụng. Là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ hiệu quả, giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não hay rối loạn tiền đình.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa, giúp đem giá trị sức khỏe vô giá cho người dùng.
⭐️ Do bởi những công dụng vô cùng lớn lao và có giá trị đối với sức khỏe của người sử dụng mà Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc mang lại, thương hiệu của dòng sản phẩm này đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng và đã trở thành bài thuốc dự phòng không thể thiếu trong nhiều gia đình.
⭐️ Sản phẩm Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc là chiết xuất dưới một dạng (hình thức) khác của sản phẩm nổi tiếng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm. Thành phần chính không có sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm, chỉ khác nhau ở một số thành phần phụ để tạo ra dạng cao lỏng có thể sử dụng được dễ dàng và tiện hơn cho người dùng.

An Cung Ngưu Hoàng Thanh Tâm

1,700,000
Viên Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc là sản phẩm chủ trị dành cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não. Sử dụng ngưu hoàng thanh tâm là một phương thức hiệu quả giúp phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu dẫn đến đột quỵ.

Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu Anpha α-X hộp 120 Viên

950,000
✅ Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu Anpha α-X hộp 120 Viên là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình như hoa mắt, ù tai, đau đầu chóng mặt, đau vai gáy, mất tập trung, trí nhớ kém, ngoài ra sản phẩm còn giúp phòng ngừa các bệnh đột khụy, tim mạch, huyết áp...
✅ Thành phần chính trong sản phẩm: Chiết xuất từ cây bạch quả (cây ngân hạnh), coenzyme Q10, bột gạo đỏ, bột tỏi, vitamin A, vitamin B2, vitamin B6 và kẽm…