Hiển thị tất cả 7 kết quả

An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hộp Gỗ 10 Viên

1,800,000
⭐️ An Cung Ngưu Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hộp Gỗ 10 Viên là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc, có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến bệnh tai biến ở con người. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cải thiện và bồi bổ sức khỏe cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc, cải thiện sức khỏe, lại được đóng gói quy cách sang trọng từ chất liệu gỗ với khóa hình con rùa đặc sắc nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng hàng ngày. Đồng thời, sản phẩm cũng rất phù hợp để làm món quà biếu sang trọng và ý nghĩa dành cho cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc – Tuần Hoàn Não – Hộp Gỗ 60 Viên

1,400,000
⭐️ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong phòng và chữa bệnh tai biến, hỗ trợ tuần hoàn máu lên não.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Amazon Herb Co., Ltd và được sản xuất theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10 Viên

2,400,000
⭐ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10V là loại an cung ngưu hoàn chuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tai biến, đột quỵ hoặc các bệnh cao huyết áp. Sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng được bào chế từ 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức bài thuốc cổ truyền của thần Y Hur Jun nổi tiếng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm duyệt nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.
⭐ Theo các nhà nghiên cứu của Hàn Quốc, họ đã theo dõi thử nghiệm đối với 5.000 người sử dụng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Kwangdong Nội Địa Hộp 10V theo liệu trình 1 năm (tương đương với khoảng 6 hộp/năm) thì hệ tim mạch và huyết áp ổn định hơn hẳn so với những người không sử dụng. Do vậy, chắc chắn đây là sản phẩm hỗ trợ chống đột quỵ của Hàn Quốc rất tuyệt vời, dành cho người lớn tuổi để phòng và chống bệnh đột quỵ một cách hiệu quả nhất.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt, giúp đem giá trị sức khỏe vô giá cho người sử dụng.

An Cung Ngưu Hoàng IKSU Hộp 10V

1,900,000
⭐ Tai biến mạch máu não hay đột quỵ rất nguy hiểm bởi vì nó đến đột ngột và không hề có tín hiệu báo trước. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động. Đặc biệt và đáng lưu ý hơn cả, chứng đột quỵ ngày nay đang bị trẻ hóa ngày càng cao với độ tuổi chỉ từ 45-50, có nhiều trường hợp đặc biệt còn xảy ra với người trẻ hơn độ tuổi 45.
⭐️ Bệnh tắt mạch vành hay còn gọi khác là thiếu máu cục bộ tim, là một căn bệnh xảy ra khi các mạch máu cung cấp máu cho tim bị hẹp lại. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính có khoảng 7,4 triệu người tử vong vì thiếu máu cục bộ tim mỗi năm, chiếm khoảng 13,2% các ca tử vong trên toàn thế giới.
⭐️ An Cung Ngưu Hoàng IKSU Hộp 10V là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong phòng và hỗ trợ chữa bệnh tai biến, tắc mạch vành, hỗ trợ tuần hoàn máu lên não. Sản phẩm được nghiên cứu, bào chế và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhà sản xuất IKSU Pharmaceutical Co., Ltd., theo quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với một số phương pháp cổ truyền, được giám sát cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến công đoạn thành phẩm, nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm có chất lượng cao cấp, lại được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

An Cung Ngưu Hoàng Kwangdong Dạng Nước Hộp 10 chai x 50ml

1,500,000
⭐️ Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm được điều chế dưới dạng nước lỏng, rất thuận tiện để sử dụng. Là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ hiệu quả, giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não hay rối loạn tiền đình.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, đẹp mắt phù hợp làm quà biếu tặng ý nghĩa, giúp đem giá trị sức khỏe vô giá cho người dùng.
⭐️ Do bởi những công dụng vô cùng lớn lao và có giá trị đối với sức khỏe của người sử dụng mà Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc mang lại, thương hiệu của dòng sản phẩm này đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng và đã trở thành bài thuốc dự phòng không thể thiếu trong nhiều gia đình.
⭐️ Sản phẩm Cao lỏng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong Hàn Quốc là chiết xuất dưới một dạng (hình thức) khác của sản phẩm nổi tiếng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm. Thành phần chính không có sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm, chỉ khác nhau ở một số thành phần phụ để tạo ra dạng cao lỏng có thể sử dụng được dễ dàng và tiện hơn cho người dùng.

Hoạt Huyết Dưỡng Não Trầm Hương Hoàn Jimhyangdan Gold Hộp 60 Viên x 3.75g

2,000,000
⭐ Tai biến mạch máu não hay đột quỵ rất nguy hiểm bởi vì nó đến đột ngột và không hề có tín hiệu báo trước. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động. Đặc biệt và đáng lưu ý hơn cả, chứng đột quỵ ngày nay đang bị trẻ hóa ngày càng cao với độ tuổi chỉ từ 45-50, có nhiều trường hợp đặc biệt còn xảy ra với người trẻ hơn tuổi 45 nữa.
⭐️ Hoạt Huyết Dưỡng Não Trầm Hương Hoàn Jimhyangdan Gold Hộp 60 Viên x 3.75g là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong phòng và chữa bệnh tai biến, hỗ trợ tuần hoàn máu lên não. Sản phẩm được nghiên cứu, bào chế và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhà sản xuất Agricultural Corporation Otgane Co., Ltd., theo quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với một số phương pháp cổ truyền, được giám sát cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến công đoạn thành phẩm, nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm có chất lượng cao cấp, lại được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu α-X Hộp 120 Viên

950,000
⭐️ Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu α-X Hộp 120 Viên là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, ù tai, đau đầu chóng mặt, đau vai gáy, mất tập trung, trí nhớ kém. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến đột qụy, tim mạch, huyết áp...
⭐️ Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu α-X Hộp 120 Viên là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Kwangdong, một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, đồ uống dành chăm sóc sức khỏe.
⭐️ Viên Bổ Não Lá Ngân Hạnh KwangDong Circu α-X Hộp 120 Viên được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của nhà sản xuất Kwangdong, đã và đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ chính người tiêu dùng cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới nên thường được chọn làm những món quà sức khỏe ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên và đối tác khách hàng.