Hiển thị 1–12 của 54 kết quả

Bộ Quà Tặng Nước Chiết Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Chai 900ml + Hộp 5 Gói x 30ml

1,100,000
⭐️ Nước Nước Chiết Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Chai 900ml + Hộp 5 Gói x 30ml mẫu hộp quà tặng chính hãng Bio Apgold cao cấp, được chiết xuất từ loại đông trùng nguyên chất dưới công nghệ sản xuất hiện đại của hãng Bio và dưới sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia về đông trùng, nên đảm bảo chất lượng luôn được kiểm định gắt gao, mang đến nhiều giá trị tuyệt vời về lợi ích chăm sóc sức khỏe.
⭐️ Sử dụng sản phẩm thường xuyên và đều đặn sẽ giúp tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch cho cơ thể.
⭐️ Đặc biệt, với mẫu mã đẹp và được đóng gói trong bao bì sang trọng, giá thành phải chăng, sản phẩm thích hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè vào dịp Tết Nguyên Đán và những dịp đặc biệt khác.

Bông Đông Trùng Hạ Thảo Đỏ Hàn Quốc Sấy Khô Hũ 100g

1,400,000
⭐️ Bông Đông Trùng Hạ Thảo Đỏ Hàn Quốc Sấy Khô Hũ 100g là một sản phẩm cao cấp của Tập Đoàn Rootmulsan Co., Ltd. Sản phẩm được nuôi trồng và chế biến dựa trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm tra và giám sat chặt chẽ của các chuyên gia về Đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc.
⭐️ Sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách giúp phục hồi tế bào đào thải chất độc, nhằm tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp bổ thận tráng dương, giúp ăn ngon ngủ ngon, hỗ trợ hấp thụ thức ăn tốt hơn, hỗ trợ điều hòa phục hồi chức năng sinh lý.
⭐️ Sản phẩm là sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Bông Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sấy Khô Hwasan Hũ 100g

350,000
⭐️ Bông Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sấy Khô Hũ 100g là một sản phẩm của Nhà Sản xuất Hwasan Farm Co., Ltd. Sản phẩm được nuôi trồng và chế biến dựa trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia về Đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc.
⭐️ Sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách giúp phục hồi tế bào đào thải chất độc, nhằm tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể, giúp bổ thận tráng dương, giúp ăn ngon ngủ ngon, hỗ trợ hấp thụ thức ăn tốt hơn, hỗ trợ điều hòa phục hồi chức năng sinh lý.
⭐️ Đây không những là sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Bột Đông Trùng Hạ Thảo KGS Hàn Quốc Nguyên Chất 100% Hộp 2 Lọ x 90g

2,000,000
⭐ Bột đông trùng hạ thảo KGS Hàn Quốc nguyên chất 100% hộp 2 lọ x 90g là một sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp dạng bột, được bào chế từ 100% tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dưới công nghệ chế biến hiện đại của hãng KGS, có bổ sung những dưỡng chất quan trọng khác, giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể của người sử dụng.
⭐ Đây là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn bộ các thành viên trong gia đình vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, an toàn để được lưu trữ và bảo vệ một cách tốt nhất. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hắc Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Achimmadang Hộp Da Đặc Biệt 2 Hũ x 500g

2,800,000
⭐️ Là một sản phẩm cao cấp nhất, có chất lượng tốt nhất của Nhà sản xuất GEUMSANMALL, Cao Hắc Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Achimmadang Hộp Da Đặc Biệt 2 Hũ x 500g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo thiên nhiên, kết hợp với hắc sâm Hàn Quốc thượng hạng, lại được bổ sung thêm hồng sâm và một số thành phần thảo dược khác, đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm có tác dụng đối với cơ thể người sử dụng nhanh và mạnh hơn rất nhiều so với các loại cao thông thường khác vì có tỷ lệ tinh chất saponin* rất cao, do bởi được chiết xuất từ hắc sâm Geumsan, vựa sâm nổi tiếng của Hàn Quốc, vượt trội hơn cả hồng sâm gấp 3–4 lần.
(*Saponin là thành phần hoạt chất đặc biệt chỉ có trong Nhân sâm Hàn Quốc).
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây thật sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hắc Sâm Đông Trùng Hạ Thảo IRE Hộp Gỗ 2 Hũ x 500g

2,000,000
⭐️ Là một sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo từ Nhà sản xuất Ire Red Ginseng Corporation, Cao Hắc Sâm Đông Trùng Hạ Thảo Ire Hộp Gỗ 2 Hũ x 500g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo hoa tuyết chất lượng cao, kết hợp với hắc sâm Hàn Quốc thượng hạng, lại được bổ sung thêm hồng sâm và một số thành phần thảo dược khác, đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm có tác dụng đối với cơ thể người sử dụng nhanh và mạnh hơn rất nhiều so với các loại cao thông thường khác vì có tỷ lệ tinh chất saponin* rất cao, do bởi được chiết xuất từ hắc sâm của Hàn Quốc. Thành phần saponin trong hắc sâm luôn vượt trội hơn gấp 3–4 lần so với hồng sâm.
(*Saponin là thành phần hoạt chất đặc biệt chỉ có trong Nhân sâm Hàn Quốc).
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây thật sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g

650,000
⭐️ Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước rất phát triển về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nổi tiếng về các sản phẩm chứa hồng sâm hoặc đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g, một dòng sản phẩm cao cấp đang đón nhận nhiều sự ủng hộ của người dân trong nước và trên toàn thế giới.
⭐️ Là một sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo, Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo mọc tự nhiên kết hợp với hồng sâm thượng hạng đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g

1,200,000
⭐️ Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước rất phát triển về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nổi tiếng về các sản phẩm chứa hồng sâm hoặc đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g, một dòng sản phẩm cao cấp đang đón nhận nhiều sự ủng hộ của người dân trong nước và trên toàn thế giới.
⭐️ Là một sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo, Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo mọc tự nhiên kết hợp với hồng sâm thượng hạng đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Đông Trùng Hạ Thảo HG Bio Hộp 2 Lọ x 250g

700,000
⭐ Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Đông Trùng Hạ Thảo HG Bio Hộp 2 Lọ x 250g là thành phẩm dạng cao sệt, được nghiên cứu và tổng hợp từ 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên quý hiếm chính và chủ yếu là: Nhân sâm, Nhung Hươu, Đông trùng hạ thảo, có bổ sung thêm với liều lượng vừa đủ một số thành phần thảo dược khác có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là hệ thống cơ xương khớp và lục phủ và ngũ tạng.
⭐ Sử dụng sản phẩm thường xuyên, đúng cách, đúng liều lượng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tái tạo tế bào mới, chống mệt mỏi và phục hồi sức khỏe sau bệnh tật hoặc thiếu dưỡng chất. Đặc biệt, sản phẩm rất tốt cho những người làm việc văn phòng cần tập trung trí lực, người lao động chân tay làm việc quá sức ở cường độ cao, học sinh sinh viên ôn thi học tập căng thẳng, bệnh nhân mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể một cách hiệu quả.
⭐ Sản phẩm được đựng trong hũ thủy tinh, đóng gói trong hộp giấy đẹp mắt, sang trọng, an toàn để được bảo vệ và lưu trữ theo cách tốt nhất. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Pocheon Hàn Quốc Hộp 5 lọ x 50g

700,000
✅ Cao Linh Chi Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Pocheon Hàn Quốc Hộp 5 lọ x 50g có thành phần chính được chiết xuất từ 2 loại thảo dược quý là Đông Trùng Hạ Thảo và Linh Chi Hàn Quốc, tạo nên sản phẩm cao cấp giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh cho cơ thể.
✅ Sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách giúp hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cừng chức năng gan và thận, hỗ trợ hồi phục sinh lực và phục hồi cơ thể suy nhược…
✅ Sản phẩm rất ý nghĩa để làm quà tặng sức khỏe cao cấp cho cha mẹ, người thân, cấp trên, bạn bè, đối tác khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng KangHwa Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Viên

1,400,000
⭐ Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng KangHwa Hàn Quốc Hộp Gỗ 60 Viên là sản phẩm bổ dưỡng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được bào chế từ loại đông trùng hạ thảo tự nhiên kết hợp với nhân sâm Hàn Quốc. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy nhân tạo trong các phòng thí nghiệm do chính tay các nhà khoa học Hàn Quốc quản lý và nuôi dưỡng.
⭐️ Đặc biệt, với mẫu mã đẹp và được đóng gói trong bao bì sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm thích hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè vào dịp Lễ, Tết và những dịp đặc biệt khác.

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Nguyên Con Sấy Khô Hút Chân Không

4,000,000

⭐️ Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Nguyên Con là gì: Nấm Orphiocordyceps Sinensis ký sinh và mọc từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông, cặp giá thể này giống côn trùng và tàng ẩn mình dưới mặt đất để dưỡng sinh. Còn vào mùa hè, chúng mọc lên khỏi mặt đất giống như một loài cây. Vì vậy, chúng được gọi là "Đông trùng hạ thảo".

⭐️ Đông trùng hạ thảo chỉ sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên khắc nghiêt với nhiệt độ luôn dưới 20 độ C và độ ẩm dao động trong khoảng từ 75%-85% trên các vùng núi hoặc cao nguyên có độ cao từ 2.000m - 6.000m so với mực nước biển.

⭐️ Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Nguyên Con được thu hoạch và khai thác trên vùng núi Geumsan của Hàn Quốc, là vùng có thổ nhưỡng thích hợp cho đông trùng hạ thảo phát triển.