Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Đông Trùng Hạ Thảo HG Bio Hộp 2 Lọ x 250g

700,000
⭐ Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Đông Trùng Hạ Thảo HG Bio Hộp 2 Lọ x 250g là thành phẩm dạng cao sệt, được nghiên cứu và tổng hợp từ 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên quý hiếm chính và chủ yếu là: Nhân sâm, Nhung Hươu, Đông trùng hạ thảo, có bổ sung thêm với liều lượng vừa đủ một số thành phần thảo dược khác có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là hệ thống cơ xương khớp và lục phủ và ngũ tạng.
⭐ Sử dụng sản phẩm thường xuyên, đúng cách, đúng liều lượng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tái tạo tế bào mới, chống mệt mỏi và phục hồi sức khỏe sau bệnh tật hoặc thiếu dưỡng chất. Đặc biệt, sản phẩm rất tốt cho những người làm việc văn phòng cần tập trung trí lực, người lao động chân tay làm việc quá sức ở cường độ cao, học sinh sinh viên ôn thi học tập căng thẳng, bệnh nhân mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể một cách hiệu quả.
⭐ Sản phẩm được đựng trong hũ thủy tinh, đóng gói trong hộp giấy đẹp mắt, sang trọng, an toàn để được bảo vệ và lưu trữ theo cách tốt nhất. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Goryo Hộp 2 Lọ x 250g

650,000
⭐️ Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Goryo Hộp 2 Lọ x 250g là sản phẩm nổi tiếng của Hiệp Hội Trung Ương Hồng Sâm Goryeo thuốc đất nước Hàn Quốc, được nghiên cứu, bào chế và sản xuất thương mại từ 2 nguồn nguyên liệu chính và chủ yếu là Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nhung hươu New Zealand. Các củ nhân sâm được nuôi trồng và chăm bón theo đúng quy trình canh tác, đủ 6 năm tuổi và được tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp với nhung hươu New Zealand loại thượng hạng và có bổ sung thêm một số loại thảo dược khác có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đã và đang được tiêu thụ tại đất nước Hàn Quốc và phân phối đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Nhân sâm của Công ty Gaesung Sang In Agricultural Co., Ltd., dưới một quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát cực kỳ nghiêm ngặt, trên một dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp phương pháp chiết xuất truyền thống, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được bào chế dạng cao sệt, có mùi thơm dịu nhẹ, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng. Hộp đựng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Kẹo Dẻo Nhung Hươu Hồng Sâm Mom & Young Hộp Giấy 300g

250,000
⭐️ Kẹo Dẻo Nhung Hươu Hồng Sâm Mom & Young Hộp Giấy 300g là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các dưỡng chất và các thành phần tinh túy khác được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu cao cấp, giàu dinh dưỡng và có nhiều dược tính như Nhung Hươu, hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
⭐️ Sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách, mang lại khả năng chăm sóc toàn diện và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, tăng cường miễn dịch cho cơ thể... Đặc biệt, với hương thơm dịu nhẹ, kẹo còn giúp người sử dụng thư giãn đầu óc, tinh thần sảng khoải và tỉnh táo hơn.
⭐️ Với mẫu mã đẹp và sang trọng nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè… vào những dịp đặc biệt.

Kẹo Nhung Hươu Hồng Sâm Mom & Young Hộp Giấy 300g

200,000
⭐️ Kẹo Nhung Hươu Hồng Sâm Mom & Young Hộp Giấy 300g là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các dưỡng chất và các thành phần tinh túy khác được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu cao cấp, giàu dinh dưỡng và có nhiều dược tính như Nhung Hươu, hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
⭐️ Sử dụng sản phẩm đều đặn và đúng cách, mang lại khả năng chăm sóc toàn diện và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, tăng cường miễn dịch cho cơ thể... Đặc biệt, với hương thơm dịu nhẹ, kẹo còn giúp người sử dụng thư giãn đầu óc, tinh thần sảng khoải và tỉnh táo hơn.
⭐️ Với mẫu mã đẹp và sang trọng nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè… vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hắc Sâm Nhung Hươu KGS Cao Cấp Hộp 30 Gói x 70ml

1,700,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hắc Sâm Nhung Hươu KGS Cao Cấp Hộp 30 Gói x 70ml được bào chế và chiết xuất từ tinh chất hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nhung hươu thượng hạng từ New Zealand.
⭐️ Có chất lượng hoàn hảo với hàm lượng tinh chất hắc sâm Hàn Quốc chiếm 0.2%, chiết xuất nhung hươu chiếm đến 15%, sản phẩm giúp cung cấp nguồn dưỡng chất lý tưởng, giúp nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, an toàn để được lưu trữ và bảo vệ một cách tốt nhất. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Daedong Hộp 30 Gói x 70ml

700,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Daedong Hộp 30 Gói x 70ml là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, được nghiên cứu, bào chế và sản xuất thương mại từ 2 nguồn nguyên liệu chính và chủ yếu là Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nhung hươu New Zealand. Các củ nhân sâm được nuôi trồng và chăm bón theo đúng quy trình canh tác, đủ 6 năm tuổi và được tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp với nhung hươu New Zealand loại thượng hạng và có bổ sung thêm một số loại thảo dược khác có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đã và đang được tiêu thụ tại đất nước Hàn Quốc và phân phối đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Nhân sâm của Daedong Korea Ginseng Co., Ltd., Top 3 Thương hiệu hồng sâm hàng đầu được Chính Phủ Hàn Quốc bảo trợ, dưới một quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát cực kỳ nghiêm ngặt, trên một dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp phương pháp chiết xuất truyền thống, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được bào chế dạng nước uống, có mùi thơm dịu nhẹ, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ 70ml tiện lợi cho việc sử dụng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Hộp đựng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Deahan Hộp 30 Gói x 50ml

450,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Deahan Hộp 30 Gói x 50ml là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, được nghiên cứu, bào chế và sản xuất thương mại từ 2 nguồn nguyên liệu chính và chủ yếu là Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nhung hươu. Các củ nhân sâm được nuôi trồng và chăm bón theo đúng quy trình canh tác, đủ 6 năm tuổi và được tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp với nhung hươu New Zealand loại thượng hạng và có bổ sung thêm một số loại thảo dược khác có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đã và đang được tiêu thụ tại đất nước Hàn Quốc và phân phối đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Nhân sâm của Tập Đoàn Daehan Red Ginseng Promotion của Hàn Quốc, dưới một quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát cực kỳ nghiêm ngặt, trên một dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp phương pháp chiết xuất truyền thống, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được bào chế dạng nước uống, có mùi thơm dịu nhẹ, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ 50ml tiện lợi cho việc sử dụng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. Hộp đựng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Gaesung Hộp 30 Gói x 50ml

450,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Gaesung Hộp 30 Gói x 50ml là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ nhung hươu và nhân sâm 6 năm tuổi, giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường. Nguyên liệu chính là các củ nhân sâm đủ 6 năm tuổi và nhung hươu New Zealand loại thượng hạng, được tuyển chọn, nghiên cứu kết hợp và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Tập Đoàn Gaesung Merchant. Sản phẩm được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm được sản xuất tuân theo quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sat cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được bào chế dạng nước uống, có mùi thơm dịu nhẹ. Sản phẩm được đóng gói đóng gói nhỏ 50ml tiện lợi khi sử dụng. Hộp đựng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi 365 Hàn Quốc Hộp 20 Gói x 70ml

320,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi 365 Hàn Quốc Hộp 20 Gói x 70ml là sản phẩm của sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm của xứ sở Kim Chi. Sản phẩm giúp phục hồi, bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh mãn tính, bệnh người già.
⭐️ Sản phẩm được sản xuất và đóng gói dạng nước uống, tiện lợi để sử dụng mỗi ngày, phù hợp với mọi đối tượng nam nữ có nhu cầu bảo vệ sức khỏe.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi 365 Hàn Quốc Hộp 60 Gói x 70ml

750,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi 365 Hàn Quốc Hộp 60 Gói x 70ml là sản phẩm của sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm của đất nước Hàn Quốc. Sản phẩm giúp phục hồi, bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa các bệnh mãn tính, bệnh người già.
⭐️ Sản phẩm được sản xuất và đóng gói dạng nước uống, tiện lợi để sử dụng mỗi ngày, phù hợp với mọi đối tượng nam nữ có nhu cầu bảo vệ sức khỏe.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi Chính Hãng KGS Hộp 1 Chai x 750ml – Bộ Quà Tặng

1,050,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi Chính Hãng KGS Hộp 1 Chai x 750ml – Bộ Quà Tặng là sản phẩm độc đáo, được nghiên cứu, bào chế và sản xuất thương mại dựa trên 3 loại thảo dược thượng hạng nổi tiếng của Hàn Quốc là Hồng sâm 6 năm tuổi, nhung hươu và nấm linh chi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm một số loại thảo dược quý hiếm khác là: Sữa ong chúa, mật ong rừng, nước ép lê... giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư, tim mạch, trí nhớ, gan, thận… hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu, bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Dajung Co., Ltd., - với thương hiệu KGS - và được sản xuất thương mại dựa trên một quy trình quản lý cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, có hàm lượng thành phần giá trị dinh dưỡng cực cao, an toàn, đã được chứng nhận HACCP – thực phẩm, dược phẩm an toàn cho người sử dụng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe của con người. Sản phẩm đã và đang được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hằng ngày trong cuộc sống hiện đại vì không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất tiện dụng. Ngoài ra, với mẫu mã là chai thủy tinh đựng trong hộp giấy đẹp và sang trọng, sản phẩm còn là món quà ý nghĩa để dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè mỗi dịp đặc biệt thay cho lời chúc sức khỏe và thành công.

Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi Chính Hãng KGS Hộp 2 Chai x 750ml – Bộ Quà Tặng

1,950,000
⭐️ Nước Chiết Xuất Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi Chính Hãng KGS Hộp 2 Chai x 750ml – Bộ Quà Tặng là sản phẩm độc đáo, được nghiên cứu, bào chế và sản xuất thương mại dựa trên 3 loại thảo dược thượng hạng nổi tiếng của Hàn Quốc là Hồng sâm 6 năm tuổi, nhung hươu và nấm linh chi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm một số loại thảo dược quý hiếm khác là: Sữa ong chúa, mật ong rừng, nước ép lê... giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư, tim mạch, trí nhớ, gan, thận… hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.
⭐️ Sản phẩm được nghiên cứu, bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Dajung Co., Ltd., - với thương hiệu KGS - và được sản xuất thương mại dựa trên một quy trình quản lý cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, có hàm lượng thành phần giá trị dinh dưỡng cực cao, an toàn, đã được chứng nhận HACCP – thực phẩm, dược phẩm an toàn cho người sử dụng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe của con người. Sản phẩm đã và đang được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
⭐️ Sản phẩm là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hằng ngày trong cuộc sống hiện đại vì không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất tiện dụng. Ngoài ra, với mẫu mã là chai thủy tinh đựng trong hộp giấy đẹp và sang trọng, sản phẩm còn là món quà ý nghĩa để dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè mỗi dịp đặc biệt thay cho lời chúc sức khỏe và thành công.