Showing 1–12 of 147 results

Show sidebar

Bột Hồng Sâm Cao Cấp KGS Hộp 3 Lọ x 60g (180g)

2,100,000
⭐ Bột Hồng Sâm Cao Cấp KGS Hộp 180g là sản phẩm được chiết xuất từ 100% nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi dưới dạng bột. Sản phẩm có màu nâu nhạt và mang mùi vị đặc trưng của hồng sâm.
⭐ Bột Hồng Sâm Cao Cấp KGS Hộp 180g có tác dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp phòng ngừa bệnh tật do bởi nhiều tác động bên ngoài lên cơ thể của con người. Sử dụng sản phẩm giúp cơ thể thải độc, bảo vệ gan, giảm stress, tăng cường sinh lực. Ngoài ra, sản phẩm dưới dạng bột nên dễ sử dụng để uống hoặc chế biến nhiều món ăn và có có thể dễ dàng làm mặt nạ để dưỡng da, giúp làn da trắng sáng, mịn màng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, an toàn để được lưu trữ và bảo vệ một cách tốt nhất. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Bột Hồng Sâm KGC Sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cao Cấp Hộp 60 Sticks x 1.5g (90g)

1,950,000
⭐ Bột Hồng Sâm KGC Sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cao Cấp Hộp 60 Sticks x 1.5g là kết quả và là tinh hoa từ kỹ thuật nuôi trồng và chế biến Nhân sâm hơn 100 năm truyền thống của Hàn Quốc kết hợp cùng với công nghệ hiện đại tiên tiến ngày nay. Sản phẩm được bào chế từ 100% nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và thành phẩm dưới dạng bột mịn, có màu nâu nhạt và mang mùi vị đặc trưng của hồng sâm.
⭐ Sử dụng sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều hòa quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể thải độc nhanh và tốt hơn, giúp bảo vệ gan, tăng hiệu suất hoạt động cho tư duy và thể lực, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật do bởi nhiều tác động bên ngoài lên cơ thể của con người, Giúp kéo stress, tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ.
Ngoài ra, sản phẩm dạng bột nên dễ sử dụng để uống hoặc chế biến nhiều món ăn hoặc thể dễ dàng làm mặt nạ để dưỡng da, giúp làn da trắng sáng, mịn màng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, được bảo vệ một cách tốt nhất và an toàn để lưu trữ. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hắc Sâm Chính Hãng Kanghwa Hàn Quốc Hũ Sành 1Kg

1,000,000
⭐️ Cao Hắc Sâm Chính Hãng Kanghwa Hàn Quốc Hũ Sành 1Kg là sản phẩm tăng cường tối đa các dược tính của nhân sâm. Hắc sâm được sản xuất qua công đoạn hấp sấy nhiều lần từ nhân sâm tươi, tăng cường thành phần saponin trong nhân sâm, có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh và bồi bổ cơ thể.
⭐️ Hũ sành đựng trong hộp giấy sang trọng và đảm bảo chất lượng cao sâm luôn được bảo quản tốt nhất, nên thường được chọn làm quà tặng sức khỏe cho gia đình, bạn bè và đối tác khách hàng.

Cao Hồng Sâm 365 Hàn Quốc Hộp 2 Lọ x 240g

800,000
⭐ Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc 365 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích, được chiết xuất từ 100% hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi, mang đến công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng hiệu quả cho người sử dụng
⭐ Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng từ người trường thành đến người cao tuổi.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm 365 Hàn Quốc Hộp 4 Lọ x 240g

1,400,000
⭐ Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Hàn Quốc 365 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích, được chiết xuất từ 100% hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi, mang đến công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng hiệu quả cho người sử dụng
⭐ Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng từ người trường thành đến người cao tuổi.
⭐️ Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Chính Hãng Bio Apgold Hàn Quốc Hộp 3 Lọ x 240g

1,600,000
⭐️ Cao Hồng Sâm 6 Năm Tuổi Chính Hãng Bio Apgold Hàn Quốc Hộp 3 Lọ x 240g là sản phẩm có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Trong đó, công dụng chủ đạo là giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, phù hợp với người mới ốm dậy, người già, người mắc bệnh, bị suy nhược…
⭐️ Nguồn nguyên liệu chính được lựa chọn từ những củ hồng sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi loại tốt nhất. Sau đó, được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại của hãng Bio Apgold Hàn Quốc, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia về nhân sâm, đã cho ra đời một sản phẩm cao đặc sệt, có chứa hơn 15 yếu tố vi lượng cần thiết giúp người sử dụng ngoài việc tăng cường sức khỏe, còn giữ được vẻ trẻ trung và tươi sáng của làn da, kéo dài tuổi thanh xuân.
⭐️ Sản phẩm được đóng trong hộp quà tặng đẹp, sang trọng nên thường được chọn làm những món quà sức khỏe ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên và đối tác khách hàng.

Cao Hồng Sâm Chính Hãng Kanghwa Hàn Quốc Hũ Sành 1Kg

1,000,000
⭐️ Cao Hồng Sâm Chính Hãng Kanghwa Hàn Quốc Hũ Sành 1Kg tập trung tối đa các dược tính của nhân sâm, được tinh chế chủ yếu từ hồng sâm 6 năm tuổi và các loại thảo dược quý như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung… Nhờ quá trình chưng cất nhiều lần, thành phần đặc hiệu của hồng sâm và nhân sâm trở nên công dụng và hiệu quả hơn.
⭐️ Cao Hồng Sâm Chính Hãng Kanghwa Hàn Quốc Hũ Sành 1Kg được chế biến từ hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất giúp bảo vệ sức khỏe và chống lại các vấn đề già đi của cơ thể ngay từ bên trong. Sản phẩm được người dân Hàn Quốc coi như món quà “trường sinh bất tử” giúp con người suy trì được vẻ đẹp theo thời gian.

Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g

700,000
⭐️ Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước rất phát triển về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nổi tiếng về các sản phẩm chứa hồng sâm hoặc đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g, một dòng sản phẩm cao cấp đang đón nhận nhiều sự ủng hộ của người dân trong nước và trên toàn thế giới.
⭐️ Là một sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo, Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 2 Lọ x 240g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo mọc tự nhiên kết hợp với hồng sâm thượng hạng đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g

1,200,000
⭐️ Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước rất phát triển về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nổi tiếng về các sản phẩm chứa hồng sâm hoặc đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g, một dòng sản phẩm cao cấp đang đón nhận nhiều sự ủng hộ của người dân trong nước và trên toàn thế giới.
⭐️ Là một sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt hảo, Cao Hồng Sâm Đông Trùng Hạ Thảo 365 Hộp 4 Lọ x 240g mang đầy đủ những dược tính vốn có của đông trùng hạ thảo mọc tự nhiên kết hợp với hồng sâm thượng hạng đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress do áp lực công việc và học tập gây ra, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn và giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể người sử dụng.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng. Đây còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 2 Lọ x 250g

1,050,000
⭐️ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 2 Lọ x 250g là sản phẩm cao hồng sâm cao cấp của đất nước Hàn Quốc. Được chiết xuất và cô đặc từ hồng sâm khô trên dây chuyền hiện đại của Tập Đoàn Ire Red Gingseng Corporation, sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm nhân sâm thông thường, bởi vì trong quá trình chế biến sản phẩm, hàm lượng Saponin (một trong những thành phần quan trọng có giá trị, quyết định đến sức khỏe của nhân sâm) được tăng lên khá nhiều.
⭐️ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 2 Lọ x 250g có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, tăng cường sự tỉnh táo cho cơ thể. Sản phẩm thích hợp cho người mới ốm dậy, thể trạng yếu, sức đề kháng kém.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói trong hộp gỗ đẹp mắt, sang trọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 4 Lọ x 250g

1,600,000
⭐️ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 4 Lọ x 250g là sản phẩm cao hồng sâm cao cấp của đất nước Hàn Quốc. Được chiết xuất và cô đặc từ hồng sâm khô trên dây chuyền hiện đại của Tập Đoàn Ire Red Gingseng Corporation, sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm nhân sâm thông thường, bởi vì trong quá trình chế biến sản phẩm, hàm lượng Saponin (một trong những thành phần quan trọng có giá trị, quyết định đến sức khỏe của nhân sâm) được tăng lên khá nhiều.
⭐️ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Hộp Gỗ Đen Hộp 4 Lọ x 250g có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, tăng cường sự tỉnh táo cho cơ thể. Sản phẩm thích hợp cho người mới ốm dậy, thể trạng yếu, sức đề kháng kém.
⭐️ Sản phẩm được đóng gói trong hộp gỗ đẹp mắt, sang trọng. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè và đối tác vào những dịp đặc biệt.

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Royal KGS Cao Cấp Hộp 1 Lọ x 240g

3,200,000
⭐ Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Royal KGS Cao Cấp là sản phẩm dạng cao đặc, được chiết xuất từ những củ Hồng Sâm chất lượng đủ 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm từ hồng sâm rất được người tiêu dùng ưa chuộng cả trong và ngoài đất nước Hàn Quốc. Sử dụng sản phẩm đúng cách, đủ liều lượng và thường xuyên sẽ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, giảm sự mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, tăng sự tỉnh táo. Đây là một sản phẩm cao cấp nhất, đặc biệt nhất của hãng KGS mang đến hiệu quả tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống dành phục vụ cho người sử dụng.
⭐ Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại của hãng KGS danh tiếng nên có chứa hàm lượng saponin rất cao. Sản phẩm mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng.
⭐️ Đặc biệt, với mẫu mã đẹp và được đóng gói trong bao bì sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm thích hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ, cấp trên, bạn bè vào dịp Lễ, Tết và những dịp đặc biệt khác.