➢ Nhiều người bị bệnh cao huyết áp rất e ngại khi sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc. Họ thường băn khoăn và có câu hỏi như người cao huyết áp có ăn được cao hồng sâm? hay phổ biến là người cao huyết áp có nên dùng hồng sâm?. Những quan niệm lạc hậu cổ hũ ngày xưa thường cho rằng không nên cho bệnh nhân cao huyết áp uống nước sâm bởi nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh lý như váng đầu óc, mắt mờ, ù tai, cơ thể nóng lên. Tuy nhiên điều đó đúng khi bệnh nhân sử dụng Nhân sâm chưa qua chế biến bởi nhân sâm tươi chưa qua xử lý có nhiều tác dụng phụ nên không phù hợp cho người cao huyết áp.

➢ Như vậy, hồng sâm có dùng được cho người cao huyết áp? hay huyết áp cao có uống được hồng sâm không? Câu trả lời là: “HOÀN TOÀN ĐƯỢC” khi bệnh nhân sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Đây là sản phẩm được tinh chế từ loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi cùng các một số loại thảo dược Đông y, tạo thành một loại cao sền sệt, khi pha với nước có mùi vị thơm ngon đặc trưng. Vì sao bệnh nhân cao huyết áp có thể sử dụng sản phẩm này mà không phải lo lắng gì? Trong quá trình sản xuất hồng sâm 6 năm tuổi từ nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, lúc này tuổi Sâm đã đạt tuổi nhất định và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc được làm ra đều có chứa thành phần ginsenoside có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết nên có tác dụng tốt trong điều hòa và ổn định huyết áp. Vậy nên Hồng Sâm có tác dụng điều hòa huyết áp ở những người mắc bệnh về huyết áp.

➢ Những người bị huyết áp thấp có thể sử dụng hồng sâm vào buổi sáng 30 phút sau khi ăn sáng. Cách tốt nhất là nên dùng hồng sâm hàn quốc tẩm mật ong (sâm lát tẩm mật ong) sẽ tốt hơn. Sử dụng hồng sâm + ăn uống đầy đủ + thể dục thể thao bạn sẽ thấy sức khỏe tăng lên đáng kể

❂ Bệnh tiểu đường có nước hồng sâm hỗ trợ sẽ cải thiện được tình trạng bệnh lý vì trong nước hồng sâm Hàn Quốc có chứa chất ginsenin một hoạt chất có tác dụng tăng khả năng giải phóng insulin, từ đó góp phần làm giảm đường huyết hiệu quả. Bên cạnh đó, thành phần Rb1, Rb2 của cao hồng sâm Hàn Quốc cũng có khả năng làm hạ đường huyết, giúp tăng cường sức khỏe người bị tiểu đường và giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.

→ Do vậy, nước hồng sâm Hàn Quốc có hiệu quả cực kỳ tốt đối với bệnh nhân tiểu đường, giúp cơ thể duy trì trạng thái cân bằng chuyển hóa đường. Người tiểu đường khi sử dụng nước hồng sâm nên có một số lưu ý như: Trong khi sử dụng insulin kết hợp dùng nước hồng sâm Hàn Quốc dẫn đến tình trạng tác dụng quá liều, cả insulin và cao hồng sâm đều có tác dụng làm hạ đường huyết, gây tụt đường huyết mạnh và ngất xỉu là điều không thể tránh khỏi nếu không sử dụng đúng liều lượng và thời gian sử dụng.

❂ Người bệnh Ung thư uống hồng sâm hàn quốc được không? Các công trình nghiên cứu gần đây đều cho thấy thành phần chất Saponin tự nhiên có trong nước hồng sâm Hàn Quốc có công dụng rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, góp phần hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư.

→ Hơn nữa, các nhà khoa học đã phân tích và tìm thấy trong cao hồng sâm Hàn Quốc sự tồn tại của thành phần Ginsenosides có khả năng khống chế, ngăn cản quá trình phát triển và biến đổi của các tế bào ung thư. Không chỉ vậy, hoạt chất này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng chống lại khối u của cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

★ Nước hồng sâm Hàn Quốc còn mang lại hiệu quả cao trong việc tái tạo hồng cầu, nâng cao thể trạng, giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng cảm giác thèm ăn, chống nôn do tác dụng phụ của thuốc điều trị ung thư gây ra.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *