Vào ngày 16-12-2019 cửa hàng Sâm Yến Anh Quân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai trương tại số 16 đường Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Nhân dịp khai trương cửa hàng Sâm Yên Anh Quân đã dành nhiều phần quà tặng giá trị cho những khách hàng may mắn đầu tiên mua sắm tại cửa hàng. Cũng nhân dịp khai trương này Sâm Yến Anh Quân đồng loạt giảm giá 10% từ ngày 16 đến hết ngày 19 tháng 12 tất cả các mặt hàng khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng đến mua sắm ủng hộ Sâm Yến Anh Quân, với sự đa dạng về sản phẩm về chủng loại và công dụng Quý khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp dành cho gia đình, người thân hoặc làm quà biếu cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng Sâm Yến Anh Quân nhân ngày khai trương

Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng góp phần vì sức khoẻ cộng đồng người Việt tốt hơn, Sâm Yến Anh Quân luôn phấn đấu phục vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi điều là những thương hiệu uy tin trên thế giới đã được tin dùng tại các quốc gia bản xứ. Sâm Yến Anh Quân tự hào là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với cửa hàng Sâm Yến Anh Quân quý khách sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với sự TẬN TÌNH – TẬN TÂM của người bán hàng.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *